Looking for answer

Hello po goodmorning ask ko lng po kasi nagpacheck up po ako khpon nagpatingin po ako sa ihi at dugo tapos nlman na may uti ako yung doctor niresetahan ako ng AMOXICLAV 2 times a day daw po ask ko lang if safe talaga yung gamot nayan natatakot po kasi ako sabi nila bawal daw po yun

27 Các câu trả lời

lahat ng antibiotic na irereseta po ng OB safe sa baby... Ung iba po na gumamit ng antibiotic at nagka diperensya si baby ang cause po nun possible na ung mother nagkaroon ng measles, typhoid fever, or rare cases ng virus na kelangan labanan ng antibiotic kasi i hahigh dose po kayo.. Pero kapag sa mga UTI cases wag po matakot mag take ng antibiotic...

Gnyan dn nireseta sakin. 7days.. 2x a day dn. Safe yan para sa buntis. D tayo reresetahan ng nakakasama sa baby. Tiwala lang momsh. Mas delikado kung napunta kay baby ung sakit mo. May uti dn ako. Nung tinake ko yan. Ok na. Pero sinabihan ako na more in water nlng tlaga..

Kung un sabi ng ob mo sundin mo, alam nmn ng mga doctor ang ok at hindi para sa ating mga buntis, take buko juice, aloe vera juice, at cranberry juice din para mabilis ka gumaling.

Trust your ob sis. Pero ako nung niresetahan ako ng gamot sa uti, di ko tinake. Water therapy lang ako tsaka buko juice. Awa ng diyos bumaba naman uti ko ngayon.

Hay.... Momshie.. Hindi po mag rereseta ang doctor na ikakapahamak nyo ni baby. Tandaan nyo po. DOCTOR po sila. They study for longer years to save lives po.

Alam po ng OB ang bawal at di bawal. Sumunod nlng po tau. Mhirap po pag d nagamot uti, it will cause sepsis or pneumonia sa baby paglabas.

Safe namn po si ob na nag sabi. Atsaka, kung nagaalinglangan po More water and Fresh Buko Juice po effective po sya.

Momsh, if from OB okay po yan. Ako din nagka UTI kakatapos ko lang kahapon sa medication ko, amoxicillin 3x a day.

Safe po lahat ng nirereseta ng mga OB. Mas magtiwala sakanila kesa dito magtatanong kung safe ba yung gamot.

Hnd ka nmn reresetahan ng ob ng ikapapahamak mo at ng baby mo.. Maliban nlng kung mamamatay tao ang ob mo..