pregnancy

May uti po ako. Nakainom na ko ng fresh buko juice and more water theraphy na din. Normal po bang magka uti? Im 7 mos pregnant po.

18 Các câu trả lời

Kapag buntis ka prone ka talaga sa UTI kaya you always have to monitor and update your ob para matreat yan.

Aq 8months preggy nagtake n nmn ng gmot s uti. Kht ang lakas q magtubig nagkaron ulit ng uti

5y trước

Kumusta Naman po si baby momshie okey Naman po ba?

Possible po momsh, kaya best magpa check up para mabigyan ka ng tamang meds

Prone po pero cannot say na normal kasi need parin na walang uti

Sabi ni Ob Prone dw tlga tayo sa UTI sis.more more water pa po

Nag dudulot ng contraction ang impeksyon.. Baka mapreterm ka..

Girl yan

Hello Momsh. 7 months na din tummy ko. Lately lang ako nagka UTI, on my 2nd day of medication na. Natatakot din akong uminom ng meds kaso need eh..sana di na to babalik

5y trước

Kumusta Naman po nawala na po ba UTI niyo?