URINARY TRACK INFECTION

hello mga mommy . mabisa po ba ang buko juice na fresh pampababa po ng uti , mataas po kasi Pus cells ko po 30-40 po kasi , madali lang bang nakapagpababa ng uti ang fresh buko juice? pasagot naman po. salamat Ftm

7 Các câu trả lời

Mi try to inform your ob Kasi mataas pa if hindi kapa nakapagtake ng antibiotics for UTI at first time mo lang okay lang po yun meron namang antibiotics na safe for pregnant. ako po dalawang beses nagtake ng antibiotics kasi mataas din pus cell ko sa 1st urine test ko 50/100 then nong naubos ko na yung first antibiotics ko nag 10/12 yung 2nd test ko niresetahan ulit ako ng antibiotics pero syrup na sya, sabi ng ob mas matapang na daw kasi pagdipadaw nawala ipapaculture na yung ihi ko and thank God nag 2/3 nalang sya kaya more on buko and tubig nalang ako. tsaka sa proper hygiene din po. btw FTM din po ako.

1y trước

cranberry*

Mkkahelp po. Pero pag ganyan kataas values ng pus cells, dapat may antibiotic na po kayo tinetake. Try nyo dn po cranberry juice.

1y trước

no. hanggat maari, wag ka mag antibiotics. sakin lang yan, ung baby kasi ung brain nun. kahit na safe sinasabi nila... imbes na matalino ang anak natin, makukunan ng katalinuhan

Try niyo po Cranberry Juice 10-12 pus cells ko before ngayon 1-2 nalang . More water din po mommy😊

1y trước

anong mga pagkain at drinks iniiwasan mo mi?

mii, water! 3 liters a day. kahit wala ng buko² dahil mahal pero water jan ako gumaling. 20-30 pus ko din

1y trước

anong mga pagkain at drinks iniiwasan mo mii?

Try mo po more water tas cranberry juice and buko juice yung fresh po

1y trước

Saan po yan mabibili yang cranberry juice po

opo kasabay ng antibiotic mwawala dn yang uti

1y trước

Nagka UTI kana din po ba mii?

opo