UTI

may uti naba ako kase sobrang sakit pag umiihi ako and ihi ako ng ihi okay lang bang uminom ng fresh buko juice? paki answer po momsh

1 Trả lời

Yes, baka UTI yan. Inuman mo na lang ng buko juice or more water. Much better kung papa check up ka na rin kasi minsan nkaka cause rin ng miscarriage ang UTI pag di agad naagapan.

5y trước

thankyou mamsh pa check up napo this coming 27 takot lang ako baka pa take ako antibiotic diba makakasama sa babay yun?