uti

may uti po ako mag 6 months na buntis nung una ko po check up kinuhaan ako dugo tska ihi nakuha ko po result may uti ako binigyan po ako cefalexin tapos bumalik po ako mga 1week na para pacheck up ulit kinuhaan ulit ako ihi tska dugo pero may uti parin daw po ako binigyan po ulit ako iinumin gamot cefuroxime axetil babalik nanaman po ako nextweek para kuhaan ihi tska dugo para tingnan kung may uti pa parin daw po ako? ano po dapat ko gawin para mawala uti ko? baka po kasi nakakaapekto kay baby yung iininom ko antibiotics patulong mga momsheeeesss?

25 Các câu trả lời

Water and fresh buko juice, yan lang po plus yung meds na reseta ni OB mo. Iwas po muna both maalat and sobrang matamis na food. Wag po muna iinom ng any drink na may kulay.

dont worry d k nman reresetahan kung makakasama s baby mo.. take k ng sabaw ng buko yung cnsabi nilang "malauhog" 😁 tas more water ka.. iwas ka sa soda, tska maalat..

Ganyan din sa akin momsh same case tayo . Dati gnyan din una2 cefalexin, cefuroxime next di nawala uti last ni resita ni doc which is co amoxiclav dun na nawala

Buko, more water mamsh and proper hygiene. Mas makakaapekto kay baby kung d ka gagaling. Mag tiwala ka sa ob mo mamsh alam nila kung ano makakabuti para satin.

Inom ka po cranberry juice yung pure po ah.. may nabibili po nun sa grocery everyday... ganyan rin po ako eh kala ko nga hindi na mawawala UTI ko.

Inom ka din po ng prune juice and cranberry juice yan po inadvice sken ob ko aside sa water and buko juice. Sna mawala na uti mo po.😊

Baka po kasi umiinom nga kayo ng gamot pero konting tubig lang sa isang araw iniinom niyo. More water po sis, tsaka pure buko juice.

Makaka epekto po talaga ang UTI sa baby lalo na kung baby boy, pag kapanganak tutuliin agad. More water at buko juice sis.

Inom k madaming tubig at buko juice. Iwasan dn ung mga bawal na pagkain like kape, ung mga maasin/maalat mamantika ganun.

Same case. Buti ka nga po hndi ka pinaadmit ng ob mu. Ako nga pinaadmit ako kasi di na mabilang uti ko.