UTI

Mga mamsh binigyan na ako ng antibiotics para sa UTI ko pero pwede po pa check kung sobrang taas po ng UTI ko? Lip ko lang po kasi pinakuha ko since quarantine. May history na po kasi ako ng UTI noon na dugo na yung ihi ko. Hindi po napaliwanag sakin ng lip ko ano sinabi sakanya eh salamat po

UTI
10 Các câu trả lời

Mataas po uti nyo sis. If meron na binigay na antibiotic un ob po ninyo then inumin nyo na po kesa lumala. Hnd namn sya magbibigay ng masama sa baby. Ako ilan beses na nagtake ng antibiotic. Nag aalomlanagan din ako noon pero sabi ng ob safe yan sa baby. Mas malala po kasi pwde manyari pag pinabayaan pwede mahawa si baby

My trace ka ng albumin sis, kidney daw yan.. My ganyan ako dati positive sa albu and sugar pero mababa PUS ko, after 3days pinaulit ni doc.. Sb nya before ako umihi hugasan ko muna pempem, walang tissue, panty liner and sa kalagitnaan to patapus na ung wiwi na mkukuha ko..ayun both negative..

5y trước

Hindi nman daw mamsh.. Kaso ung time lang na un pinatanggal nya.. Nsa mga kinakain yan.. So avoid ka ng maalat na foods and more water..

It requires you to take your antibiotics for a week. Since no consultations for now, it is best to go to the nearest ER if symptoms worsen

opo pwdi nmn uminom.ako fin miron uti at bacteria , bsta recommend ng ob yan pinaka mababang dosage nmn binibingay nila..na antibiotic

Meron po, fresh buko juice ka muna saka water therapy. Di pwede uminom ng antibiotic basta basta kundi prescribed ng doctor.

Mas ok po kung galing sa OB mk ang antibiotics kasi may mga antibiotics kng hindi pwede inumin.

UTI rin ako momsh pero yung niresita ng OB ko is Hemarate Folic Acid .

5y trước

di na ako nkapag laboratory ulet sis sabi lang ng OB ko maintain ko lang yun kasi vitamins nman daw yun di naman antibiotics . Sa kapatid ko rin na case sis UTI din siya pero ni isang gamot or vita. wla talaga siyang tinetake tapos paglabas ng baby healthy naman siya sa awa ng dios . Basta more on water ka nalang sis .

Di pwede uminom ng antibiotic pagkakaalam ko may effect ata kay baby

5y trước

Baka naman po hindi ganu ln kataas yung wbc or pus cells sa urine. Yung pwede pa idaan sa water therapy or buko juice.

Water therapy lng tlga yan skin nwala din po👍🏻

Medyo mataas po yung wbc or pus cells