UTI/CEFUROXIME

Hi mommies Sa mga nakaexperience po nito. Positive ako sa UTI. Niresetahan ako ng cefuroxime. Naka 3 tabs na ako. Pero may dugo parin sa ihi ko. Normal lang po ba yun? Thanks po

6 Các câu trả lời

Last August i was prescribed with the same antibiotics. Cefuroxime 500mg. Uti din ako. After a week naging okay na ako. But unfortunately the following month of September nagka uti ako ulit. Bumalik xa this time i was prescribed with another antibiotic which has a higher dosage kasi 750mg (forgot the name). Diku xa tinapos. 4 tabs lang nainom ku peru i stopped it na kc ang laki ng dosage. I was worried for my baby sa tyan ku na 6 months pa lang. Ang ginawa ko nag water therapy nalang ako. 3 liters a day. And it helps tlaga. Sana hindi na ulit ako magka uti. 31 weeks na ako ngayun..

Cephalexin naman sakin 500mg. 3x a day. Lahat ng antibiotics. 3x a day talaga for 7 days. Either preggy ka o hindi. Panget lasa. Kung kailan malapit na ako manganak saka naka uti ako. Sabi kasi ng ob ko kahit malakas ka mag tubig may tendency na mag ka uti ka kasi yung vagina natin malapit sa anus. So na catch pa din ng bacteria kaya ganun.

7 days po kasi yan, dapat tapusin then kailangan niyo magpafollow up check-up after 7 days para alam niyo po ang result :) Yan din po nireseta sa akin.

jusmiyo....hnd kc Yan magic na mawawala agad....kaya NGA nag resita Yung ob, for a week or Yung IBA mas mahaba pa.dpnd sa lala....

same tayo mommy ano po nararamdaman nyo pag umiihi?? skain sobrang sakit sa puson tapos may dugo ihi ko may mga buong dugo din

Tapusin nyo lang po yung medication po. I believe thrice a day po sya for 7 days. Pa urinalysis na lang po ulit kayo after.