pregnacy

update po mga momsh 😥inalis n po c baby at naooperahan na po ako last night. after kz ng ultra sound ko nagbleed na kz ng sobra so nagpasched. n po ako ng operation and thanks God ok ako sobrang hina kz loob ko sa mga injections 😥sa kabilang banda nadudurog puso ko dhil wala na baby ko super excited pa naman kz kme sa paglabas nya sna pero wala hndi sya bnigay samin ni Lord😥..salamat po senio sa mga nagbgay ng mga info at advice ..ganun po talaga ang life kelangan tanggapin khit n masikit .😥 sa mga mommies na preggy ingatan nio po sana baby nyo wag pabayaan ang mga simpleng sakit na nararamdaman wag ipagwalang bahala baglus agapan ..😊

pregnacy
2 Các câu trả lời

So sorry to hear your loss, mommy. Condolence to the whole family. I have a friend who was also had ectopic pregnancy before and it was super hard on her part. Hope you will feel better soon.

4y trước

thank u momsh ..i will be better soon.unti unti ko din matatanggap na wala n c baby ko 😥

Condolences sis.. Ang hirap niyan super expected mo pa naman na. Sakit sa puso

4y trước

thank u po ,yes sis super hirap sa part ko kz may mga inorder pa qng clothes online sa sobrang excited ko 😥pero gnun po tlga khit mahirap sa part ko as a mother kelangan kong tanggapin ..