boy or girl

Ask lng po mga mommy!!! Ano po tingun nio sa baby q? Boy or girl...ayw p kz aq ipaultrasound...msydo p dw mliit c baby...xcited lng mlmn kz 10 yrs old n panganay q... 24weeks & 5days pregnant

boy or girl
46 Các câu trả lời

kita n yn s ultrasound momsh..sken 19 wiks nalaman ko n gender😊😊😊

Hello po..thanks po s mga ngcomment....happy to share nkpg ultrasound n po aq...its a boy po

4y trước

congrats mommy!!!!!! Sana magkababy boy din kami nxt time ahaha. mahina lahi ng lalaki sa amin ih.

20weeks ako momsh nagpa-CAS kita na gender nya maliit lang din tiyan ko :)

Ultrasound is a sure thing po kung ano gender ni baby.

best way is ultrasound 24 weeks na pwede na yan

Makikita na gender nyan sa ultrasound. 😊

Feeling ko boy kasi patulis sya agad 😅

magpaultrasound ka pra mlaman mo :)

ako nga po 20weeks lang ako nagpautz eh.

feeling ko boy🤗😇🙏