Gagalaw nb c baby

Im 16 weeks preggy po iniintay ko po n gumalaw c baby sabi po kz 16 weeks mararamdaman n galaw nya bat wala pa po ako nararamdaman.??

12 Các câu trả lời

15 weeks ko unang naramdaman si baby tho sobrang hina as in parang pintig lang. malilito ka pa nga sa una eh para kasi maliit ako magbuntis so feel na feel. I'm already 18 weeks and sobrang dalas na niyang sumipa. Sana lang magsawa siya pag medyo malaki laki na para di masakit haha.

hindi mo pa masyado mararamdaman, as in konti palang kasi movements nya. around 27up yan po lagi na sya gagalaw 😊

Pwede mo na siya mafeel by that time pero parang bubbles palang sa tyan mafefeel mo nyan hehehe ❣️

Depends on the baby. Hindi pa siya ganun kalaki. Wait around 18-20weeks that baby will move. :)

same , 16weeks and 3days may mararamdamn ka lang pintig lang sa may left side yung akin 😂

pintig lang po sya kalimitn. ako po 17weeks ngayon pintig palang po 🙄🙂

Ahh cge po w8 ko na lang po xa gumalaw thank you po sa mga sumagot..😊

meron kang mararamdaman pero d masyadong malakas at paminsan minsan lg

ako po 18weeks ko 1st time na naramdaman gumalaw si baby 😊

madalas 18 weeks onwards po. wait mo lang mommy