hello po mga mommies tanong ko lang san banda sa ultrasound result makikita ang gender ni baby ty po

ultrasound result

2 Các câu trả lời

pano po kung saan banda o kung ilang weeks pa makikita yung gender??? kung tinatanong mo mi kung ilang weeks makikita gender nasa 18weeks to 20 weeks po pero kung gustong gusto nyo na malaman peede na malaman sa 13 to 15 weeks

36weeks na po ako and lumabas po ultrasound result hindi sinabj ang gender ni baby gusto ko po sana itanong san banda sa ultrasound result nakikita o makikita ang gender nya

11mo trước

Usually dito po. Sa kasama ng result.