Ultrasound result

Hello mga momsh, Tanong ko lang po makikita na ba ang gender Ng baby ko, I'm 22weeks&6days napo ngayon ✨🫄. Baka masayang lang Pera ko tpos Hindi pa Pala makikita 😣

16 Các câu trả lời

Depende sa position ni baby. 16 weeks sakin kita na gender. Pero kung nasa 22 weeks ka na, ipa CAS mo na para mas detailed yung pwedeng makita ng sono. Hihimayin lahat ng pwedeng makita pati organs ni baby.

yes makikita . ako noon 20 weeks plng nkita na Pero pwede nmang isabay mo nlang sa CAS mo mga 24 weeks para mas malaki na si baby

yes, its possible. as long as ok ang position ni baby at malinaw sa ultrasound. sakin ay 23weeks during CAS.

2mo trước

ayy ok salamat Po momsh

my OB recommended having gender determination together with CAS at 24 weeks na para sure na sure talaga

yes makikita na yan , try mo mag pa ultrasound . di sayang sa pera ang ganun

dipende po sa position ni baby sakin po sa 1st born ko 18 weeks lang nakita na 😄

kita n yan, knina nagpa CAS ako kita ndin gender 23weeks.

kita na po yan. depende na lang din sa position ni baby.

makikita na po, ako 16weeks nakita na baby girl

2mo trước

if 22 weeks kana, isabay mo na CAS(Congenital Anomaly Scan) at saka Gender reveal🙂

7 months sure na yung gender ni baby non