Ultrasound

Hello PO mga mi.,tanong ko Lang po San PO Kaya diyan Yung gender Ni baby sinabe Naman PO Ni OB gender Niya pero di ko Makita ty po

Ultrasound
5 Các câu trả lời

Medyo di lang po clear mommy ang photo po hehe. Pero usually if boy po makikita po talaga na may lawit. Sorry po sa term pero it is what it is po. 🥰🤗

2y trước

Opo mi,malabo pero girl daw PO Yan sabe Ni ob may video PO kase di ko PO ma upload.☺️

female dw poh nkasulat sa right side ng ultrasound mie female age 29... tas paburger xa kaso ndi lang gnun kalinaw hehe

2y trước

29 po age ko mi☺️

yan ba yong boy? asan po yung kasamang papel nyan.. andun po un naka sulat..

pag may lawit sa gitna ng hita boy pero pag wala girl.

anong gender mommy?

2y trước

Kaya nga po mi,.pero sabe po Ng IBA Ang OB na daw PO nakakaalam nun sinabe Niya po na baby girl Yun din PO nakasulat sa result baby girl.