Bị ho khi thai 20tuan tuoi E bị ho cả ngay lẫn đêm, ngứa cổ có cách nao khỏi không các mom.

17 Các câu trả lời

ngậm gừng hoặc chanh muối về đêm cho đỡ r dsi khám xem bệnh thế nào để uống thuốc mom nha

mình uống Tắc cắt lát chưng mật ong mỗi lần 3-4 quả. Sau 2 lần chưng ăn hết tất thì khỏi.

Uống nước ấm súc miệng nước muối uống siro bảo thanh hoặc ngậm kẹo ho bảo thanh

đi khám đi m, uống nước ấm, nước cam ấm, làm húng chanh đường phèn uống thêm nè

Ho lâu ngày thì m đi khám báo tình trạng đang bầu để đc kê thuốc hợp lý ạ

mình ho nhu muốn dứt ruột ra ý.uong thuốc bsĩ kê voi ngậm kẹo ho mật ong

m lên youtube xem cách nấu siro tắc gừng mật ong uống cho nhanh khỏi nha

mom uống nước ấm, chưng húng chanh mật ong uống thử

M uống lá hẹ trưng đường phèn nhé

Cam ơn mom nha