E đc 38tuan rồi mà k có bị chảy sữa non e sợ sanh xong k có sữa luôn quá mon nào đầu ti bị vậy k chỉ

11 Các câu trả lời

tiết sữa non sớm hay bị nứt đầu ti lắm m chuẩn bị sẵn tinh thần con mới biết đầu bú bị đau đi nha Mà đau cũng phải cho con bú không lại bị tắc tia sữa á bà mẹ bầu tập đầu nào cũng bị tình trạng này hết á

sữa non thì cứ kệ nó nha mom, ko vắt nặn j hết nha. Sữa non nó chả liên quan j đến có hay ko có sữa sau sinh đâu mom

có hay k có sữa non liên quan j đến việc có sữa hay k có sữa đâu m. có ng ít có ng nhiều là do cơ địa đó m

k liên quan gì đâu mom, trước mh k có tí gì sữa non nhưng sinh xong sữa vẫn về ào ào mom à

ko lquan j đâu mom ạ. mom tắm xong lấy khăn ướt lau nhẹ nhàng sạch sẽ là đc rồi nè

sau sinh ăn uống đầy đủ chất vào là sữa nhiều thôi mom đầu ti bình thường nha

có sữa non là bình thường mom ơi.. sanh xong vẫn có sữa bình thường luôn chớ..

mình sinh xong mới có sữa á. đầu ti bt, m đừng cạy đừng đụng

ko sao đâu mom, quan trọng là sau sinh có sữa nha

sau sinh có sữa mới là bình thường m