Các mom mát miệng nhả vía bé gái cho e m xin vc ạ

Tư lúc đi siêu âm mới đc có 5w vậy mà bây giờ đc 6w2d rồi lâu quá đi mất , lúc e đi sa vẫn chưa có phôi thai và tim thai mới chỉ có túi ối kbt 6w rồi bé đã có phôi và tim thai chưa các mom mát miệng chúc mẹ con nhà với ạ. Tiện mom nào có bé gái nhả vía cho e xin vợi ạ đứa đầu em bé trai rồi chỉ mom bé này là gái cho đủ nếp đủ tẻ để hoàn thành sớm với ạ

Các mom mát miệng nhả vía bé gái cho e m xin vc ạ
1 Trả lời

phôi có r mom còn tim thai tùy bé nhà ,có bé có r ấy ,có bé chưa

1y trước

bé đầu e 6w sa có tum thai rồi ý . mà bé này e vẫn chưa đi sa lại híc cứ bận đi làm về muộn suốt k có thời đi sa luôn ý mom