Bakit Natutulala Si Baby?

Turning 8 months na po si baby. Lately napapansin ko napapadalas syang natutulala. Dati indication namin yun na inaantok na sya. Pero ngayon atany moment, halimbawa naglalaro lang sya tpos biglang mapapatigil sya at matutulala. Kahit tawagin sya hindi sya lumilingon. Ano po kaya cause nun? May ganung case din po ba ang baby nyo? Sana po may makapansin. Thank you!

Bakit Natutulala Si Baby?
4 Các câu trả lời

Ipa check nyo po sa pedia nya. Ganan din po kc yung pamangkin ko. Nakalimutan ko anong term nun pero Better po to consult his pedia. :)

2y trước

napacheck up mo po ba Yung pagtutulala Ng baby mo

Mommy consult your pedia po para matest sya. Ang cute po ng baby mo. Parang si Tenten sa Ang Tanging Ina.

4y trước

Hi mommy Ano daw po ibig sabihin nito ??? Ganyan din minsan si baby ko nag worry naman ako

hello po napacheck up mo po ba pagtulala Ng baby mo

kamusta si baby mo po mamsh?