Calling her name

Sino dto toddler nla pag busy ang hirap tawagin pero pg di busy lumilingon at lumalapit nmn for examp busy sya naglalaro ilan beses bago humarap or sasagot nmn pro hnd nakalingon kc may naglalaro sya .. or halimbawa pinapalapit ko sya skn hnd sya lalapit itutuliloy pdn gngwa nya .. my baby is 2yrs old po ..normal ba un sa mga bata .kailangan ba every tntwag mo ung bata lilingon or sasagot agad?

1 Trả lời

isa sa sign ng autism yan mi

2y trước

nkikipaglaro dn sya sa mga bata at pag may nkta sya na bata kinakausap nya agad or na ssbi ng hi