UTI 4 months

Pano po malalaman kapag may UTI si lo. 4 months palang po sya. Napapansin ko po kasi hindi sya masyado nadede at naglalatch lang sya kapag inaantok. Sa isang araw nasa 3-4 na beses lang sya nadede. Tsaka po napansin ko hindi sya masyado umiihi. Help po. Di ko po alam kung may UTI na si baby Sana po mahelp nyo ako #1stimemom #firstbaby #worryingmom

1 Trả lời

bsta po may wiwi ung diaper nya ok po un onte man po , nag ganyan dn pp c baby ko same sa baby nyo ayaw dn magdede , akala ko nga po nagiipin tapos aburido sya halos 1 week lagpas sya ganun after nun bumalik nman sya sa dating routine ng pagdede nya