Sinok

Normal lang po ba na biglang sinisinok si baby? Kahit nakahiga lng naman sya? Pano po kaya mapapatigil yun, or dapat ba ko magworry dun? Thanks.

24 Các câu trả lời

Normal lang po yan mommy lalo na mga first month palang. Si baby nung mga unang linggo, madalas sya sinisinok. Pa burp nyo lang po. Mawawala din yan. Ngayon once a day nalang sya sinisinok or minsan wala. 2 months napo sya.

Sa akin tuwing sinisinok sya pinapadede ko lang tapos nawawala na sinok nya. Katulad din sa ating matatanda na kapag sinisinok tayo, umiinom lng tayo ng tubig para mawala sinok.

I consulted my pedia regarding sa sinok ni bb.. Pero normal lang daw yan ndi rin daw nkaka sama kay bb ndi po daw dpat i wori ang sinok ni bb.. Kaya be calm mommy..

Lagyan nyo po ng naladlad na sinulid sa suot nyang damit . Lagay nyo po sa noo ❤️

pinapa-breastfeed ko lang ulit sakin khit saglit lang hanggang sa mawala sinok nya

Padedein niyo po mawawala yan. Everytime na sisinukin. Ganyan lang ginagawa ko.

According sa Pedia ng baby ko wala naman raw gamot sa sinok kusa din mag stop

Notmal lng yn.pero mhanda kung after mo padedehin pinaburp mo sya.

Normal lang po mommy, kusang titigil po yun or padedehin mo po

Si lo ko din madalas sinukin, pero na wawala din naman