TIPS MGA MOMMY

Turning 3 months na po baby ko this march 15. Hindi po sya natutulog ng hindi nakasubo sa dede ko or hindi hinehele.. babalik na ko sa work sa 26 .. any advice or yips po pano sya mpapatulog ng hindi nkadede or hinehele, kawawa ksi mgbbntay kay baby baka mainis pa sya at msaktan anak ko ng d ko alam..

1 Trả lời

ayaw po nya pacifier?

4y trước

Nagpapacifier sya dati pero inistop nmin kasi kinabagan sya.. ngayon wala na sya kabag ayoko na ibalik pacifier nya, tinry din ni hubby isubo sknya pero ayaw na dn ni baby ng pacifier