Pag tulog ni baby

Normal lang po ba na mahrap mag patulog Ng baby 2months and half na po SI baby. Antok na sya pero iyak Muna sya Ng iyak, hinehele na naiyak pa din. Di alam kung ano gsto. Any advice po ?

1 Trả lời

Madami pong reasons bakit iyak ng iyak ang baby. Baka po may kabag si baby? Try niyo po siya imassage at palabasin ang hangin sa tummy ni baby. Make him/her burp for at least 20 mins. Pde din pong overtired ang baby mo. Kapag overtired ang baby, mas mahirap po sila mapatulog kaya sobra ang iyak. Kabaliktaran ng mga adults na kapag overtired eh nakakatulog agad. Kaya po dapat may sleep routine po ang baby para di sila maovertired. Usually from 0-4 months, babies should be awake less than 45-60 minutes.

1y trước

thank you po. bka nga po overtired. maingay po Kasi mga bata sa labas kapag tanghali kaya nagigising sa ingay SI baby Minsan more than hour sya gising. haysss salamat po