Lactum 3+ New formula

Any tips or advice naman po sana huhu, yung anak ko po kase ay nido 3+ user kaso lang basa lagi poop nya, payat at sakitin idagdag mo pa na picky eater sya. So nag decide ako na mag switch sa Lactum 3+ new formula since madaming good reviews. Kaso lang nung tinimplahan ko anak ko ayaw nya, any advice or tips naman po sana pano ko sya mapapa dede kase ayaw nya talaga #advicepls #worryingmom

1 Trả lời

di nyo po talaga yan mapapainom kasi di nya gusto yung lasa, try nyo po mag whole milk yung anchor or birch tree na FULL cream, bihira ang tumatanggi sa lasa non e