Sa mga my due dyan ng January 27, ano ano na po nrrmdaman po ninyo?

Tulad ko din po ba kayo hirap sa position Super active ni bby Ung maiihi ka sa galaw nya, Mga kelan po kaya bby ntn lalabas? Sabi OB ko anytime daw po ng 37 weeks pwede na sya lumabas po.

27 Các câu trả lời

Aq January 28 ang due ko pero knina check up ko i ie na aq 4cm n aq pero d p sumasakit ng husto tyan ko at balakang waiting aq n sumakit xa pag 5cm n dw aq iadmit n dw aq kc pwede n dw aq manganak sav n ob ko

2y trước

thank you po, 3.3 na kasi baby ko miii kaya lang close pa daw cervix.