Hello Mii. Tanong ko lng po turning 36weeks na ko after Tom, super likot na din ba ng bby nyo?

Parang sumasayaw sa tiyan ko mini-minuto Hehe super active malapit na ntn makita si bby excited na din ako 37weeks ba anytime pwede na sya lumabas? Kht due ko pa is January 27 po? Thanks sa sagot po 😊 Merry xmas& Happynewyr

8 Các câu trả lời

due ko po Jan 19, 1cm kahapon. balik ako Jan 3 for ultrasound if hindi pa daw po maglabor, kasi by Dec 29 pwede na ako manganak, depende na daw po kay baby kung ready and gusto nya na. panay paninigas tyan ko but no pain naman, wala pa din mucus plug ko. so si baby magdedesisyon hehe

2y trước

Same mi pero ako Jan 20 due ko tapos i.e na sa 30 kasi pede narin manganak pero depende parin kay baby kung kailan sya lalabas. Meron na akong white discharge then naninigas na tyan tapos pag hihiga sumasakit yung puson nag ccramps pero nawawala rin pag gagalaw si baby sa bandang puson ko parang natutusok nya pp ko ang sakit malapit na kaya to hahaha gustong gusto kona makaraos excited narin ako makita si baby kahit sabi nila mahirap puyatan malala🤣❤️

same na same tayo 36 weeks sa Friday edd ko din jan27. opo super likot, tapos parang nakakabigla pa minsan na biglang malakas ang kick at movement. bilis ko din mag gain weight. 😅 kaka 😁 excite

same tau edd jan 27 po 36 weeks n aq sa friday,🙂Maliit pa bb ko habol sa Timbang ..nakain aw marami ngayon🙂

2y trước

due ko sa lmp jan8, 34weeks palang gusto na nya lumabas, pinigilan lang

37 weeks safe na daw po as per my OB. january 26 naman due date ko. 🙂 nagtatagtag ka na ba?

2y trước

Bale next week any time pwede na sya lumabas?

dami q na Nararamdaman minsan parang tusok tusok sa pwerta hehe Minsan makirot Hehe

2y trước

Pag sumisiksik sya mabibigla kana lang

pag 37 na pwde n ata pero depende nga kung talagang lalabas na hehe

ano po sabi sainyo ni Ob 33 pang 33 weeks lang sukat nya

2y trước

nakahiga aq Maghapon e pag wla na ginagawa tlaga.. d maiwasan nakakangawit sin nakaupo

1.7