36weeks here & 4days ano ano na narramdam ninyo?

Ako po kse plagi ihi ng ihi, maskit na Un pag galaw nya parang pinu push nya Un puson ko kaya Medyo masakit. Super active, Sakit na likod at hirap na sa posistion due ko po is January 27. Mga kelan po kaya ito lalabas?

4 Các câu trả lời

pwdeng Hnd na umabot sa edd natin or lumagpas pa sa edd natin ang paglabas ni bb natin d natin talaga alam sis kaya pray lang ..ang dios lang nakakaalm nyan 🙏 jan 10 balik q sa ob w baka pwse n aq mag walking walking n talaga Ung 15-30mins n lalaran aq kasi Naglalaakd unti unti umaga ta ghali hapon ..

2y trước

Oo

same tau sis edd jan 27..pray nalang at talk nlng kay Bb.Aw dn excited kaht kabado pero pagdadaanan talaga natin e Maglabor At mga ibang hirap Excited n nga aq Sana Lumabas n sya Na Fullterm

2y trước

Para sakin mi kasabihan lang yong nakakataba ang tulog ng tulog. Ang nakakatabi kasi kain tayo ng kain ng carbs at sugary foods. Pag UTS ko nga sakto lang daw ang weight ng baby ko at pag compare ko dito sa app na dapat weight nya mas maliit pa nga.

sakin mi january 26 due date ko yung galaw ni baby parang nasa may baba na bandanh puson masakit na rin pag naglilikot sya, ie na raw ako ng ob ko sa 10

2y trước

Se po tayo due date. Sa 10 din daw ako ie. masakit na din puson ko at medyo marami na white dischaege. Pero un palang.

ala pa sis Ung naka black white kmi Ni Hubby ...RV MC