Sa mga my due dyan ng January 27, ano ano na po nrrmdaman po ninyo?

Tulad ko din po ba kayo hirap sa position Super active ni bby Ung maiihi ka sa galaw nya, Mga kelan po kaya bby ntn lalabas? Sabi OB ko anytime daw po ng 37 weeks pwede na sya lumabas po.

27 Các câu trả lời

Hirap tlaaga ako matulog para akong aswang sa gabi 🤣🤣😭Kagabi lng ako nakatulog ng maayos As in naghihilik daw ako sabi ni hubby 😁 Waiting for safe delivery sa ating lahat 🥰

nararamdaman ko nito mga nakraang araw super patigas nya tlaaga as in bilog at siksik sya🤣🥰 pero ngayon medyo bumababa na si baby nakakapa kuna tyan ko na malambot sya minsan

Jan 20 EDD ko mi. Same here hirap na hirap na maglakad an tumayo ng matagal masakit na sa legs tas puson parang ang bigat. Ihi pa ng ihi nakakaasar na balik ng balik sa cr HAHAHA

Edd Jan 24. 1cm napo ako kahapon. puro lang sya sakit Ng konti huhu hirap na Lalo pag nagalaw TAs natigas na tyan ko Po. puyat na sa madaling Araw huhu

ako Po January 28 due date pupunta ako ngayon sa center para makapag pa I. e kasi kagabi pa sumasakit balakang ko at may lumalabas sakin na tubig

ako mii 1st utz. ko jan 27 due date pero sa 2x n utz q jan 20 at feb 10 nakaklito na since dko matandaan Lmp ko nung april

same meh!! hirap na Rin Ako sa position ko at c baby panay galaw din nya.at parang nalaglag ung pwerta ko.

super sakit pag nagpapatigas siya lalo na pag gabi jusmeyo ka talaga. ihi din ng ihi.

Hirap na po matulog. Natigas na din tyan. 2cm na cervix ko pero wala pang symptoms of active labor.

jan 16 due date ko. masakit singit ko haha. hirap dn bumangon at mag iba ng posisyon pag nakahiga