Bà bầu ăn chôm chôm nhiều có tốt không cm?

Trong các loại trái cây, mh thích nhất là chôm chôm. Biết ý nên từ lúc mới qen ox đã chở về nhà ổng giới thiệu cho vườn chôm chôm nhà trồng v là mê tít ổng đến giờ luôn :)) Hqa mẹ ck mới gửi lên cho mấy kg chôm chôm đỏ mọng nhìn mê lắm luôn mà mh chưa dám đụng, ko biết có bầu ăn chôm chôm có bị nóng ko cm ơi?

Bà bầu ăn chôm chôm nhiều có tốt không cm?
7 Các câu trả lời

Uầy mom ở miền Tây à, trong đó vựa chôm chôm chắc dc ăn quanh năm, sướng vcc lun. m mới mua 2 cân chôm Thái ngon lắm mà mắc, đi ra đi vào hết cả cân nên cũng xót ví, k dám chén liên tục, với cả chôm chôm ngọt nên ăn nhìu dễ bị nóng trong, nổi mụn. Mom bầu nếu bị tđtk thì nên tránh còn k thì món j cũng chỉ ăn lượng vừa phải mới tốt

Mom đừng ăn nhìu quá thì ko sao đâu. Chôm chôm có vitamin C giúp mh tăng sức đề kháng, chất xơ tốt cho tiu hóa tránh bị bón. Mỗi ngày mom nên ăn 5-6 trái thôi, nên sau bữa ăn tầm 1 tiếng mà nhớ là ko ăn vào buổi tối nhé. Nếu ăn nhìu mom dễ bị tăng lượng đường, dễ khiến mẹ bầu nóng trong, nổi mụn trong người.

Mom ăn vừa đủ thôi nha, đừng ăn 1 lần nhìu quá

ăn ít đc m.. hời ơi em cũng thèm chôm chôm..

ăn đc nhưng ít thôi m, chôm chôm nóng lắm

ăn nhiều gây nóng m ạ

ăn ít thôi mom nè