Rửa lá tía tô sinh con trai có hiệu quả k?

trc giờ e hay dùng lá tía tô Nấu cháo giải cảm hoặc ăn với thịt nướng cũng ngon 😂Nhưng k hiểu sao đợt này mẹ ck cứ mua đâu rõ nhiều đem sang bảo để rửa chỗ đấy cho khỏi viêm nhiêm nọ kia. Nhưng e có bệnh j đâu 🤔vừa sợt mạng hóa ra lá này nhiều ng mách là dùng rửa âm đạo sẽ sjnh dc con trai. Nghe cứ sai sai sao ý nhở. Có mom nào áp dụng chưa?

Rửa lá tía tô sinh con trai có hiệu quả k?
11 Các câu trả lời

cái vụ rửa vệ sinh bằng lá tía tô sinh con trai m từng nghe mấy bà bạn kháo nhau, k biết học đâu. Sau đó m cũng GG thì biết là nó có tính kiềm sẽ tạo môi trường tốt cho tt Y đó mom. Mom lấy 2 nắm nhỏ lá tía tô tươi rửa thật sạch (cũng có thể rửa qua với nước muối loãng cho an toàn), cho vào nồi cùng một lượng nước vừa đủ và đun sôi trong vòng vài phút. Chờ nó còn ám ấm thì xài xylanh hút đầy một xilanh nước lá tía tô, bơm xilanh nước ấy vào sâu bên trong khoảng 10 lần. làm trước qhe 3 ngày và trước qhe 1 giờ

Cái này m có nghe qua rồi. Vẫn có 1 số ng tin rằng rửa lá tía tô sinh con trai là bởi vì lá này có tính kiềm cao. Nếu rửa âm đạo trc khi qhe sẽ tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng Y gặp trứng và thụ thai con trai. nhưng cá nhân m thì k tin lắm vì chẳng có căn cứ khoa học gì mà rửa k đúng cách còn sinh bệnh thêm h ơn ý

lần đầu nghe luôn á mom để mk lưu lại 3 năm sau thử 🤭

có lun hả, mới nghe lần đầu lun

Vụ này mình chưa nghe nói bjo

mình chưa nghe bao h luôn

mình nghe lần đầu á m

mh chưa nghe bao giờ

lần đầu nghe luôn

mới nghe lun m 🤣