?

Totoo tlga pag buntis ka very emotional yung tipong lalo na pag malayo kayo ng asawa mo, pag mag isa ka lang sa bahay at wala pinag kakaabalahan naiiyak ka nalang bigla. ?

42 Các câu trả lời

Haha opo sis.. sensitive at emotional po mga buntis, ako nga minsan kahit biro lang ni hubby naiiyak ako lalo na pag di nya nabili gusto ko iniiyakan ko na agad haha

Totoo ata yan. Kapag nakakapanood ako ng mga sad stories sa social media bigla na lang tumutulo luha ko. Hahah 😂 Nung hindi pa ako buntis hindi naman ako ganun..

OFW husband ko pero hindi ako nakaranas na malungkot kc ang dami namin sa bahay. Sa ingay pa lg ng mga pamangkin ko mawawala lungkot mo. 😂

Yes sis very true yan, ung tipong nkksenti lalo na pag wla c love of my life tas samahan p ng kung ano2 naiisip tas bgla nlng teary eyes:(

Totoo. Feeling mo mag isa ka lang kahit may mga nag susupport sayo pero wag tayo papa apekto sa emotion. Si baby ang kawawa.

Totoo yan very emotional ako pag nag iisa .kahit ano nalang naiisip ko pag wla c hubby ko .kahit maliit na bagay lang

Momshie.. ako never ako naiiyak sa kdrama pero now na buntis ako, jusko daig ko pa yung bida pag umiyak 🤣

Yes sis, ako ginagawa ko pray na lang ng pray at ki nakausap ang aking baby :) 15 weeks preganant btw hehe

troth 😂.. kung anu ano naiisip ko pag wala si hubby.. nag iiyak..nagdradrama.. namimiss ko pag wala sya

Truth haha tapos kauwe ng asawa ko kakita ko sakanya iyak nako talaga gagalit na nga sya eh 😂