emotional

natural lang po ba na maging emotional mga buntis?yung tipong kht napanood mo na yung movie dti ndi ka naman naiiyak pero nung pinanuod mo ulit now bgla ka nalang iiyak..

22 Các câu trả lời

sobrang down ko din these past few days kasi ndi ko alam kung okay pa si baby sa tyan ko..nag spotting nko at threaten miscarriage findings ni doc skn..problem ko naman now is wala ako pera pambili ng mga gamot ko at pampa transv..😭😭😭

5y trước

Pray lang tayo Sis, ako din iniisip ko si baby dahil sa taas ng infection ko. Bigay natin lahat kay Lord. Ipagkatiwala natin.

Ako nga momsh minsan kahit nag kekwento lang naiiyak na, iyakin na ko dati mas sumobra pa ngayong buntis ako. Hehehe. Oa para sa iba pero part daw ng pagbubuntis natin yan

Yes po...emotional changes..medyo.mapataas nga lang boses ng husband ko nagtatampo na ako hnd na ako naimik.at alam na un ng husband ko susuyuin na ako nun

Yes mommy normal lng po yan.. Sa hormones dn po natin yan mommy pag buntis😊

Yup Super iyakin ako kahit ung bagay na di masyado nakakatiyak i iiyakan ko

Yes momsh ganun talaga siguro natural na emotional ang mga buntis😂

Yes po. Ako maliit lang na bagay eh naiiyak o nayayamot eh hehe

Oo sobra.hahaha parang mas ramdam mo yung movie hahaha

Normal lang daw po yun dahil sa pagbabago ng hormones

Yes, normal lang po mommy due to hormonal changes. :)