?

Totoo tlga pag buntis ka very emotional yung tipong lalo na pag malayo kayo ng asawa mo, pag mag isa ka lang sa bahay at wala pinag kakaabalahan naiiyak ka nalang bigla. ?

42 Các câu trả lời

So true na iyak nga ako e kahit simpleng golden buzzer moment Lang sa x factor uk

I feel you sobra. 😣 Yung pag aalis na sya naiiyak na talaga ko ng sobra.

yes normal ganyan din ako. pero now medyo na cocontrol kona emotions ko.

true mommy. until now emotional aq sa konting bagay pro ngcocontrol aq

Yes. Minsan nga kahit wala nmn dahilan trip ko umiyak at mag drama

yes, naging iyakin nga ako di namin inexpect ng asawa ko yun 😄

true yung wala kang kausap kakasawa tumingin sa socmed

Yes. Sobrang sensitive talaga yung mga preggy. 😊

True. Maliit na bagay maiiyak ka.. hahaha

Yes totoo talaga yan kasi hormones po yan