38 weeks

totoo po ba yung kapag kumain ka ng pineapple mas mapapadali kang magkaroon ng contractions resulting to labor? 38 weeks na po kasi ako at 2cm pa din ang opening ng cervix ko. Isang linggo nang 2cm ang cervix ko pero hindi pa rin ako nakakaramdam ng kahit anong signs of labor. nag aalala lang po ako dahil first baby ko po ito. thanks in advance sa pagsagot. ❤️

17 Các câu trả lời

38w3d almost one week na ko umiinom ng pineapple juice . nakakaramdam na ko ng kirot bandang vagina ko . last utz ko is nakakasiksik na si baby. kso di ako nakapag walk every day kaya wala pa ko any Discharge . masakit lang lagi pem2x every na maglalakad ko . feel ko lalabas na sya pero wala pa nmn any Discharge

5y trước

oo nga kaunting tiis nlng ..

Ako sis nagsex lang kami ni hubby. isa sa morning, isa sa gabi. 36 weeks and 6days ako nun. tas kinabukasan sumasakit sakit na puson ko. Nilakad lakad ko then sakto 37weeks, naglabor nako agad. 6hrs lang ako naglabor kasi ang bilis bumuka ng cervix ko at malambot. 30mins lumabas na agad si baby.

5y trước

Oo sis. nakakalambot kasi ng cervix yung semen

Yes very effective tlaga ang pineapple juice. Kung gusto mo na manganak. Inom k lng pineapple. A day or two mg start kna mag bloody show then within the day labor or mag give birth na. Katulad ng nangyari sken.

5y trước

Thank you po. 😊

5months po aq,kumakain ng isang buong pinya..opo,nkktulong ung pinya s pg'open ng cervix...nung ngpacheck aq s ob q kc nga subrang dnugo aq,2cm n po..

Yes po, yung pineapple nakakatulong para numipis amg cervix at samahan na den ng lakad mamsh. Godbless po and may you have a safe delivery

Ako din sis. 38 weeks and 1 day ko today. First baby ko din. Wala pang sign. 1 cm palang sa akin. Ano kaya magndang gawin natin? 😔

5y trước

Momshy, same tyu kailan due mo. Ako ni isang sign wla ko ramdam😢 close as in pa un cervix ko. Updte mo ko monshy anun gnwa mo thanks

Same here...1cm.palng kaninang 9 pm...pero may dugo na lumalabas....paminsan minsan lang sumasakit blakang at puson

Ify 1 week na akong 3 cm pero wala padin. Naglakad lakad na ako at nakipagsex kay hubby pero wala padin. :(

5y trước

Ako 2 wks nang stay sa 2cm. 38 wks and 3 days. Naiinip nadin ako. Hehe. Kahit wala pa labor signs namomonitor ko ang galaw ni baby. Ok pa naman. Sana nga maglabor na soon habang sembreak na ang iba ko pang chikiting. May toddler pa kasi ako kaya medyo hirap kami sa sepanx.

Yes, very effective sa akin ang pineapple. At 38 weeks open na cervix ko 4 hours lang din ako naglabor.

5y trước

Ahh thank u sis 😊

Pineapple juice or eat spicy food. Much bettee komonsulta sa OB para maresetahan ka din ng gamot .

5y trước

Yep. Yan din nireseta sa akin ng OB ko, primrose for 7days at effective naman po sya .