38 weeks

totoo po ba yung kapag kumain ka ng pineapple mas mapapadali kang magkaroon ng contractions resulting to labor? 38 weeks na po kasi ako at 2cm pa din ang opening ng cervix ko. Isang linggo nang 2cm ang cervix ko pero hindi pa rin ako nakakaramdam ng kahit anong signs of labor. nag aalala lang po ako dahil first baby ko po ito. thanks in advance sa pagsagot. ❤️

17 Các câu trả lời

Nakakanipis po ng cervix. Kain ka lng pong pinya.

5y trước

Thank you po.

Ilang weeks po ba dapat start inom ng pineapple?

yarukin mo 1 liter ng pineapple momsh

Nakakatulong pero dpende p dn tlaga kay baby

5y trước

Salamat po.

Try mo po squats🙂

5y trước

Thanks mamsh!

Nung nag2cm ako nung 37weeks ako. After 1week pa ko nanganak nung follow up check up ko binuka ng binuka ni ob ung cervix ko pagka IE sakin kaya bigla ako nag 5CM at di na pinauwi nanganak ako that day. And yes effective ung pineapple ksi nagstart ako kumain ng pineapple nag 2cm ako after 3days nag 4cm ako then sa ff up check up ko dun na talaga binuka ng todo

Yes. Pero ako momsh naglakad lakad lang ako almost 1hr din then kauwi ko ayun may contractions na naglalabor na pala ako non 😂