38 weeks

totoo po ba yung kapag kumain ka ng pineapple mas mapapadali kang magkaroon ng contractions resulting to labor? 38 weeks na po kasi ako at 2cm pa din ang opening ng cervix ko. Isang linggo nang 2cm ang cervix ko pero hindi pa rin ako nakakaramdam ng kahit anong signs of labor. nag aalala lang po ako dahil first baby ko po ito. thanks in advance sa pagsagot. ❤️

17 Các câu trả lời

Pineapple juice or eat spicy food. Much bettee komonsulta sa OB para maresetahan ka din ng gamot .

5y trước

Yep. Yan din nireseta sa akin ng OB ko, primrose for 7days at effective naman po sya .