Truth or Mth

mga Mother's Out there, any side comments regarding sa kasabihan na pag may buntot sa bandang batok ung child mo at the moment means boy ang kasunod, also if ung nipple ng child mo if open means boy ang kasunod pag naman daw nkapikit means girl? any connections ? hehe

2 Các câu trả lời

para sakin po naniniwala ako sa ganyan . kasi panganay ko ay bilog na bilog ang dede at pabuntot ang buhok ay baby boy ang kasunod

Hmmp. Samin kasi di kami naniniwala sa ganyan. But sa iba siguro. Mas better padin ung kung ano ang ibigay . 😁