Bawang true or false

Totoo po ba na pag nag gisa ka ng bawang at mabango daw sinungaling ka daw.. True o false po

15 Các câu trả lời

nakaamoy ka na ba ng naggigisa ng bawanh, sibuyas na di kaaya aya ang amoy? ofcourse not.. kahit sa karinderya ka pa tumambay or sa mamahaling restaurant na chef pa ang nagluluto.. mabango tlaga ang bawang/sibuyas kapag ginigisa. maliban na lang pag nasunog or tostado na.

mabaho lang amoy ko sa bawang noong naglilihi ako. ayaw ko maka amoy Ng ginigisang bawang at sibuyas Kase automatic magsusuka ako.. pero after that Naman mabango Ang bawang.

Yung nga kasi ako pag nag gigisa ng bawang mabango din tapos sabi nila bakit daw pag sila nag gigisa hindi daw mabango wala daw amoy

Kaloka naman paniniwala na yan mii eh mabango naman talaga aroma ng Bawang😆

mabango po sadya ang bawang pag ginisa. bulok na po pag hindi 😅

hahahha..not true po ang sabi ng iba babae daw ang pinagbubuntis

Kanya2 po tayo ng paniniwala. Pero for me not true 😜

None sense. Pati bawang na walang malay dinamay

Sinungaling ako kapag sinabi kong oo 🤣

HAHAHAHAHA