True or false

Masama daw minumura yong buntis

59 Các câu trả lời

Masama talaga magmura, pero mas masama stressin ang buntis 😁 Maliban sa nai-stress ang baby eh iba magalit buntis 😅 Yung stress level natin doble pa yata o triple hahahha

Hahhaha masama nga na iniistress ung buntis eh. Kaso dito sa akin matibay haha mga biyenan na walang pake kung makunan ka or buntis kapa. Hahaha

5y trước

Same here 😊

Msama poh tlga... Preggy man or not... Super skit un sa tao... Minsan sa subrang init ng ulo.... Ngwa ng isang tao un pero super sma tlga un...

nakaka stress kasi sa buntis but thank god never ako namura ng hubby ko, kahit kamura mura nako haha chos🤣😂

Kahit naman hindi buntis, hindi naman talaga ok na minumura

Ay kahit nd mn buntis masamang murahin.... Lalo pag buntis easily na masaktan

ako nga lagi minumura during my 1st trimester kaya yun hiniwalayan ko

Ako nga eh lagi iniistress ng ASAWA KO PA Hahahha mas mabuti pang mamatay

Masama ang magmura lalo na kung hindi ikaw ang nagpapakain sa kanila. 😂✌

Alam mo na sagot dyan mommy. Sino ba naman ang gusto mamura kahit di buntis.