True or False

Dapat doble ang kain mo kapag buntis. Totoo ba yan?

True or False
161 Các câu trả lời

tingin ko dapat doble😅 yun gutom kasi pag buntis di normal🤣 pag di ako buntis kain ko pang isang tao lang pero pag buntis ako pang construction yun kain ko😅 meaning doble hanggang triple yun kain😂 Nung bago ako manganak sabi saken ng ob di dapat ako magdiet kumain lang ako wag ko ggutumin sarili ko, so habang naglalabor ako kumakain po ako ng tanghalian ayaw ko kasi manganak ng gutom😅 nakakapanghina, awa ng dyos maayos ko nailabas yun pang 4 kong anak🥰

False in a way na pwede maka cause ng overweight and gestational diabetes sa buntis pag dinoble ang kinakain. True in a way na dapat double the nutrition of the food that you eat.

malakas ako kumain, pero hindi ako palakain ng kung anu anu, kumakain lang ako sa tamang oras, umaga kanin, tanghali kanin, sa gabi kanin, mas maigi pag kumakain ka para c baby okay😁😊

sa mga unang buwan. pero 7months onwards, kontrol nalang at bawas din kasi baka masyadong lumaki si baby sa loob mahirapan manganak

di nman po, sakto lang dpat kasi tayo rin mga mommies mahirapan manganak kung lumaki masyado si baby sa loob... baka di natin sila mainormal delivery, ma cs pa 😅😅😅

false po..dapat ung sakto lng. para hindi msyado lumaki ang baby para hindi mhirapan manganak

FALSE. gutumin ang buntis, pero dapat in moderation parin sa pagkain. 🤗

hindi po dapat sakto at tama lang then eat healty foods kase masama ang sobrang laki ni baby sa loob at tayo din mahihirapan mosh

No po. Kasi kung ano kinakain mo ganun din kay Baby. Mabilis ka nga lang magutom pero 4-5 small meals is okay na ☺️

False. But you do need additional nutrients to support your baby's growth like iron and calcium, hence the prenatals.