Totoo o Hindi??

Totoo po ba na pag baby boy ang pinagbubuntis umiitim po ang mga kilikili etc.??

83 Các câu trả lời

with my baby girl super itim ng leeg ko and now im 26weeks with my baby boy naman bonggang itim ng kilikili ko nakakahiyang itaas 😅😅

Hindi po totoo un mamshie. Depende po un sa hormones at sa pagbubuntis. Iba iba po kasi talaga. May iba nangingitim,mayniba na hindi.

Baby girl akin pero di ko inexpect na may iiitim pa kilikili ko kasi nga naiitiman na ako even before pa ko magbuntis hahaha

Nope baby girl ang sakin sobrang itim kilikili ko buti di kasama leeg...pero pumuputi na xa ulit 3 months na baby ko.

Hindi po.. baby girl po sa akin pero nangitim lahat sakin,maitim na nga dati kili kili ko mas umitim pa ngayon haha

Tingin ko wala naman sa gender yan, pero nag dark kili kili ko baby boy baby ko, pero wala ako stretch marks.

saken umitim lahat leeg kili kili singit, tagyawat sa mukha sa likod at s dibdib, pero girl ang baby ko ..

Sakin nangitim, para tuloy may namumuong bagyo sa kili kili ko haha kc bang puti ko tas itim ng kili kili haha ha

5y trước

hahaha same mami lahat nangitim pati leeg 🤣

jusko sakin nangitim n laht nagka tigyawat nag dry skin.. pero babae baby q.. hahaha baligtad n ata haha

Not true...girl magiging baby ko pero oa sa itim kili kili ko...dati nman ndi maitim...