Leeg, Kilikili

Mga momshie Totoo po ba pag maiitim ang leeg at kilikili ibig sabhin boy??

184 Các câu trả lời

Sabi ganon daw, pero di ako naniniwala! Nasa pag aalaga pa din yun sa sarili 5 months na ko pero imbis na umitim yung mga part na yun mas lalo pa nga akong pumuti ,kaso sa nov 8 ko pa malaman gender ni baby! Kaya sabi ako yung buntis na mas lalong pumuputi, hope baby boy si baby ! Gusto talaga namen ni mister baby boy!

Di ako naniniwala dati sa ganyan until it happens to me... 1st baby ko, girl ang blooming ko tapos 2nd baby ko naman boy... kabaligtaran tsaka umitim kilikili at singit ko ng sobra di naman ganon sa first na baby ko eh!! 😅😅 tapos wala akong gana mag ayos ng sarili ko good thing naliligo pa naman ako hehe

Saken prang totoo yan. Nung sa panganay ko, pumuti ako and glowing skin ko, baby girl. Ngaun, kile kile ko chka ung line ng chan ko nangitim, baby boy. Kaya malakas pakiramdam ko maski d ko pa alam noon ung gender nitong 2nd ko na baby boy sya. :)

No mommy. 😊 baby boy itong pinagbubuntis ko 32 weeks na ko pero hindi maitim ang leeg ko pero yung kilikili ko may pagkulog at pagkidlat sya. 🤣🤣 madilim sya konti. Plus na din yung di ako nagkaron ng kamot. ❤

bakit sken po d po nmen sure kung tama ang ultrasound kasi masyado pa akong maaga nag pa ultrasound ? pero maitim dn po leeg ko , tyaka kilikili tyka batong mahaba dn ang guhit sa tyan ko ? Sana nga babyboy sya

not true. first born ko boy. nangitim lahat sakin as in. after manganak ilang bwan lng bumalik na sa dati ung kulay. now preggy ulit ako. baby girl naman. ganun padn. nangingitim dn lahat. haha.

No po, walang basehan ang pg itim ng leeg at kilikili para ma distinguished ang gender ng baby. Iba iba po kase ang changes ng isang babaeng nagbubuntis dahil sa hormones

No for me. Kasi ako umitim ang leeg and kilikili tapos sabi ng iba boy daw ang baby ko but it's a girl😍 normal lang po talaga yan sa pagbubuntis siszt.

nope nasa hormones change un... the more na tumaas ang level ng certain hormonrs natingnmga babae.. chance is high then para sa mga dark spot/ areas.

Para sakin yes. Nung nagbuntis ako sa eldest ko, girl, amputi ko. Hahaha. Pero ngaun boy, nagka line kile kile ko na wala naman tlga originally.