Umiitim ang kilikili

Mommies ano po pwedeng gawjn Imiitom po kili kili ko like yung linya nya maitim tapus totoo po ba pag ganyan e lalaki? 19 weeks napo ako

11 Các câu trả lời

Hormones yan. wala ka pong laban sa pagitim normal lang yan at wala ring kinalaman ang pagitim ng kili kili, leeg, singit sa gender ng baby. nakasalalay yan sa kung anong sperm ang nakafertilize ng egg cell mo- X or Y sperm... sa both pregnancy ko baby girl, maitim lahat parang pinahiran ng uling talaga. bumalik naman lahat sa dati yung kulay.

same po ganyan din sakin sobrang itim ng guhit sa may kilikili ko dii lang Yun Pati sa leeg ko Yung mga guhit guhit Ang itim din ng linya Pati sa tiyan ko napansin ko may mga guhit guhit na until unti nadin umiitim pero ndii po Sya stretch marks I'm 31 weeks

Ganyan talaga momsh. Umitim din kili kili ko noong buntis ako, babae anak ko. Wala akong ginawa kasi bawal gumamit ng pampaputi ang buntis, hinayaan ko lang. Part kasi ng pag bubuntis yan momsh, may mga parts talaga ng katawan natin ang magbabago.

not true na kapag umiitim body parts e boy ang gender ni baby, or girl... ultrasound ang way for gender determination. let's embrace the changes of our bodies! we are blessed because we're carrying a baby ❤

chill lang Mami, ganyan din Ako. magtatatlong buwan na baby ko bukas, bumalik na sa dati skin ko Saka katawan😇 Basta more in veggies kalang and water. Saka Hilod😂❤️

Wala ka pong dapat gawin dahil hormones po yan. Babalik din po yan sa dati pagkapanganak

Nangingitim din mga lines ng kili kili ko pero it's a girl 🤭😆

umitim dn kilikili ko it's a girl tawas lang dn nilalagay ko

Nangitim din underarm ko hinahayaan ko nalang girl baby ko .

Maitim din guhit ng kilikili ko pero baby girl