Underweight

Totoo po ba na nakakapag pa underweight ang pag pupuyat? Underweight daw ako sabi sa ob ng center samin. Nung unang check up ko 51kls ako, 2nd check up 48kls tas ngayon po 46kls nalang ako. Njresetahan ako ng vitamins ng ob sana umeffect sakin. Payat po talaga ako since di pa ko preggy katunayan 48kls lang ako nung di pa ko preggy. Di po ako masyado pala kain ng kanin mabilis ako mabusog. ? 14weeks na po ako preggy.

23 Các câu trả lời

Puyat has something to do with health. Dapat enough ang rest ng buntis. Sa pagiging underweight naman, share ko lang yung akin, 40kg lng ako nung nabuntis tapos parang 50kg lng ako nung nanganak ako. Pero healthy naman ako nun, kain ako ng kain kung anong gusto ko. May maliliit lng tlga at maliit pa magbuntis. Pero syempre better na yung nag iingat.

Oo sis. Nagwwork ako sa call center nung buntis ako pero nagresign na ko nung 4 months preggy na. 45kgs ako before preggy tapos 50kgs nung kabwanan ko na. 2.3kgs lang birthweight ni baby pero healthy naman, mabilis lang din sya tumaba nung nakalabas na. Di naman pinuna ng ob yung weight ko nun kasi may mga maliit lang daw talaga magbuntis.

Ako laging puyat kasi yun n tlaga ko since bata, wala n kong mggwa sabi ng OB ang importante inumin ang vitamins lalo n ung ferrous kasi para sa dugo un.. Si baby kasi chill lang yan sa loobbg tummy, may sariling tulog.. Di rin naman ako gumaan. Nung 6th week ko nasa 52kg, naun 21weeks 59kg na..

Yun pagpupuyat po kasi nakukuha yan pag stress ka or nagooverthink for some reason. You need to eat healthy momshie for the sake of your baby. Rest is a must for a pregnant woman and avoid stress by doin things na nakakarelax. Always put God for your peace of mind.

like u thin/skinny girlalu din aq single up to married life nsa early pregnancy kp namn just eat enuf food for ur bb fruits qnd veg...i gave birth ng 55kilos lang sagad yan n ung pinkamabigat qng timbang ..the wieght of my los is normal during my pregnancy..

Ako nga eh 43kls lang 🤣🤣🤣 19 weeks preggy na ako wala pagbabago timbang ko. Iwan ko na natutulog naman ako sa tamang oras at kumain pero wala talaga. Hahaha pero sabi ng OB ok lang naman daw c baby pero nag woworry talaga cxa sa timbang ko.

Gnyang ganyan ako nung nasa 1st tri laki ng pinayat ko from 51-46kg. Dahil sa paglihi yan.. bawi ka ng tulog at kain para magkalaman ka ulit. Mahirap pag payat tpos malaki ang tyan mabigat. Ngyong kabwanan ko na nakabawi naman ako sa timbang diet na

Kailangan po talaga natin mag gain weight para masupport ang needs ni baby. Kumain ka ng healthy foods. Lots of fruits and veges and inumin po lahat ng vitamins and supplememts na bigay ni ob😊

Nakakapayat daw sis ang oagpupuyat payat din ako nung bago ako mabuntis e perondahil buntis ako.mayat maya akong tulog halos.kain tulog ayun nag gain na ako ng weight

Ganyan minsan sa 1st trimester, nababawasan ng timbang. Pag dating ng 2nd tri 5 months pataas lagi ka na gutom mag gain ka ng weight