Underweight

Totoo po ba na nakakapag pa underweight ang pag pupuyat? Underweight daw ako sabi sa ob ng center samin. Nung unang check up ko 51kls ako, 2nd check up 48kls tas ngayon po 46kls nalang ako. Njresetahan ako ng vitamins ng ob sana umeffect sakin. Payat po talaga ako since di pa ko preggy katunayan 48kls lang ako nung di pa ko preggy. Di po ako masyado pala kain ng kanin mabilis ako mabusog. ? 14weeks na po ako preggy.

23 Các câu trả lời

Ako rin underweight daw. Hahahahah. Kaso di talaga ko tabain kahit nung di pa ko buntis. Hahaha.at ayoko rin talaga tumaba. Hahahha

Yes po, nakakabab talaga ng weight ang pag pupuyat, need more rest. And kain po kyo masusustansyang pagkain.. more fruits din po.

Masama po ang pag pupuyat sis. Malakas maka anemic din yan. Need mo din naman po uminum ng ferrous and folic para dagdag dugo po.

Lage rin akong puyat at 51kls last na timbang ko. Payatin din po ako ang timbang ko nung di papreggy is 42kls lang hahaha.

hindi naman po nag kaka anemic po pag palaging puyat..try niyo po kumain mayat maya..tapos milk gawin mong 3times a day..

buti ka nga nasa 45kg pataas. ako 42kg nung 1st tri, ngayon 39-40kg na lang. dami ko pang vitamins😭

Ttoo nKkA animic pa lgi puyat pro ako di din nmn bumabab timbang q hahah lakas ksi kumain

Nakaka anemic lang ang pagpupuyat kasi ako di naman pumapayat

Baka anemic ka mommy.. pag anemic minsan d tlaga antukin..

nakakapag pababa lang po ng dugo