Worry po ako

Nah woworry po ako sabi kasi sa center UNDERWEIGHT daw ako 8months na ako pero underweight parin timbang ko 50.7 ehh kain nman ako ng kain 😢😢 ##1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Kain ka lang mi. Pero yung tama lang wag mo pilitin. Kung ganyan naman na talaga yung physique mo, basta okay weight ni baby, okay lang. Siguro pinagdadagdag ka lang ng weight kasi baka mahirapan ka manganak.

2y trước

Basta walang ibang sinabi sayo mi and walang problema pagbubuntis mo, okay lang ☺️ Don't worry too much.

Kumain po kayo mamshie samahan nio po NG healthy snacks