early prep

totoo po ba na masama po paghandaan ng maaga ang gamit ni baby? going 6 mos napo ako at nkbili npo ng konting gmit

44 Các câu trả lời

ok lang yan momshie 😊 ... @4 months ako nagstart mamili, going 7 1/2 months na ako ngayon at halos kompleto ko na mga baby essentials ko, may mga hindi pa ako nabibili pero konti nlang at ngayon masasabi ko lang mahirap na magkikilos😅 kaya dpt tlga halos prepared na lahat ng kailangn ntin during dis period... hehe

hindi namn masama, kaso meron kasing pamanhiin yung mga matatanda na pag bumili ka raw ng maaga na gamit pra sa bby maaga din dw lalabas c bby.. pero nasasayo nmn un kung paniniwalaan mo!!.. pro mas maigi bumili ka lng ng need tlga ni bby pag labas nya..

Mas maganda nga maaga mag prep...asawa ko ganyan 35weeks nako ayaw padin nya maga ayos ako gamit....edi sya mag ayos sa oras nako manganak sya naman mahhrapan hndi naman ako hahaha...stress pa sa part nya at malamang matataranta sya pero yun gusto nya eh lol

hnd nmn po.. mbuti na nga yung nka prepare kna kc mnsan d natin alam kailan llabas c baby.. ako nga ang crib ng pamangkin ko pininturahan ko na khit 6months palang ako kasi gusto ko pag lumabas c baby d na mabaho ang crib ng pntura.

kung alam mo na po yung gender pwede naman na bumili.. wala naman masama kung bibili ka kahit paunti unti.. kasabihan lang po kasi yan.. ako nga 4weeks palang po ako na preggy bumili na ako ng baby care kit eh

Not true po. Kase ako di pa nakalabas baby ko all prepared na yang mga gamit niya. Iba nga pang 6-12 months na na mga damit ang binibili ko hehe basta importante alam mo gender ni baby. :)

Hindi naman po. Basta po ang mahalaga alam mo na at sure na yung gender. Wag masyado madami kasi pag liliitan din naman agad at yung mga gamit na kailangan talaga na magagamit yung bilhin.

Hindi naman po siguro masama, ang masama po ata yung walang nakahandang gamit 😅. Ako po start ng 5 months akong buntis, tuwing sweldo unti unti na kami namili ng mga gamit ni baby.

it's better to buy early (esp when you already know the gender of the baby). e-timing mo na rin na may sale sa SM or Lazada para may matitipid ka kahit papano.

Okay lang naman tlaga yan kung may budget na, yung sa mga artista nga may nursery room pang naka handa. Depende lang yan sa iyo kung may budget kana for baby.