early prep

totoo po ba na masama po paghandaan ng maaga ang gamit ni baby? going 6 mos napo ako at nkbili npo ng konting gmit

44 Các câu trả lời

sabi ng matatnda wag dw kumpletuhin la din masama if susunod ako ksi ngkatotoo nakunan ako dati ang ataters ko ksi mamili.. nilagay ko pa sa kwarto bawal daw

Nagstart ako mamili ng gamit ni baby 3 mos plang akong buntis. Wala nman di kanais nais na nangyari. Healthy nman siya and maayos nman panganganak ko.

hndi naman po. pero pakonti konti lang then priority is ung pinaka need tlGa ni baby ung mga damit kc depende na lang kung mdami mgbibigay sayo. :)

mahirap magbiglaang bili ng gamit. at pricey pa yung iba. wag lang masyado madami ang bili pero ok naman na magstart ka na kahit papano.

Hindi naman po, pwde na ang 6 mons. Nag start lang din ako mamili ng paunti-unti nung nalaman ko gender nung baby ko nung 5th month ko.

Hi mommy. Okay lang yan. 5 months nung nalaman namin gender ni baby, after nun bumili na kami ng mga gamit na need nya. 😊

Hindi po. Ako po 3mos palang preggy, monthly na po bumibili ng gamit para hindi isang bugso labas ng money 😊

ok lng un ako nga pag nalaman ko nadin gender baby ko mag uunti unti narin ako sa pagbili ng mga gamit😊

sabi sabi n kc ng mga mttnda n baka mmya maudlot ung pagbbuntis kaya dpt mga 7mos. 😅 pra sureness na

ok n po yan! ang hindi lang okey ung mga weeks p lang kc we dont know wat will happen s sobrang aga😂