gamit ni baby.

required naba mamili ng gmit ni bb? ito lang kc sya.parang nag alangan aq na mamili agad.d ba masama un mga mamc..30w1day napo aqng preggy.

2 Các câu trả lời

you can buy anytime naman mommy, as long as kaya mo pa po. Pamahiin lang yun wag muna bumili ng maaga mas okay po yung naghahanda ka na po hanggat di ka pa po nahihirapan maglakad lakad :)

Mas maaga mas maganda ...lalo kung alam mo na gender ..kapag duamting na yung oras na hirap ka na maglakad hndi mo na magagawa mamili pa.