my aswang ba ?

totoo po ba ang aswang ? I'm two months pregnant po tapos pag gabi nag lalaba po ko. pag nagsasampay na po ako marami pong paniki ang nagliliparan at paikot-ikot po sa akin kaya agad akong pumasok sa loob ng bahay. din pangalawang gabi my paniki nanaman po tapos nag sampay nanaman ako tapos yung buo kong katawan nagtatayoan na lahat ng balahibo yun pala my tao nakatayo sa baba maitim siya. tapos ginising ko ka boardm8 ko para tingnan ya sa labas ang sabi niya wala po daw tao. takot na takot na poh ako. ano po bang dapat kong gawin ?

1 Trả lời

sabi nila oo, pero para makaiwas momsh, ready ka lagi holy water sa bintana,then bawang and asin. para sure