aswang?

Totoo po ba ang aswang? Kc po dto po sa bahay mg isa lang po ako sa kwarto ko. Pagdating po ng 6pm ng gabi nagsisimula nang parang may kaluskos sa window ko, tas minsan nmn may lumagapak sa likod ng kwarto ko na prang galing sa pag lipad. Natakot nmn ako. Tas kwento ng kasama namin sa bahay lage daw may nglalakad sa bobong namin, tas parang bagsak ng bagsak daw tapos my tunog na "ek-ek-ek" daw... Totoo po kaya na inaaswang ako nun? Salamat po.. Nkakatawa po pero nattakot din po ako since first baby ko po ito.

9 Các câu trả lời

same here cz..mg isa lang din aq pag gabi kc nsa work c hubby.nung 1-3 mos yung tyan ko wla nman aqng naririnig yung mga bordmates at kpit bahay lng nagsa2bi n m nari2nig silang tik2..then last 3nyts nka start n aq mkarinig ng tiktik kada alis ng asawa ko ska sya humuhuni,kya ngpa bless kmi ng vco,tpos binigyan din aq ng bles n asin tsaka meron pang halaman n parang ugat n nilagay sa bintana ko.pag 6pm nman ngpa2 usok kmi yung prang tawas n binibenta ng mga ate.simula kagabi wala kmi narinig n tiktik..nata2kot din nman aq since frst baby nmin to at wla nman masama kung mani2wala tayo..

5y trước

Totoo..

Hindi ko pa naeexperience yang ganyan. Pero naniniwala talaga ako. Mag isa lang ako natutulog sa kwarto, kaya yung partner ko palaging sinasabi na maglagay daw ako ng bawang malapit sakin, or asin. Sinusunod ko nalang kasi wala naman masama kung susundin eh. Tsaka yung parents ko sinasabi sakin na totoo daw talaga ang mga aswang. Sabi nila ah.

Gawin mo momsh pag hapon na mag pausok sa sagilid gilid ng bahay nio. And mag lagay ka rin ng bawang asin sa bintana nio. Also pray ka. Tapos pag narinig mo uli yung aswang bigla mo siang kausapin sabihin mo sa kanya. Kilala kita umalis kana kung ayaw mong masaktan. Kasi yan po yung ginawa ni mama nung nagbubuntis ako.

Hinde naman yata yan totoo parang wala ako naririnig sa news na kinain ng aswang. Baka nappraning ka lang kc naiisip mo. Sometimes I'm like that, once n nakaisip ako ng nakaktakot kung ano2 na naririnig ko lalo.

5y trước

Well pray nalang. God is stronger than that. Your welcome 😊

maqlaqay k lan po nq asin at bawanq s pinto/bintan nq kwarto mu .. kunq may holy water k ipahid mu nlnq laqe s tummy mu baqo k matuLoq .. totoo man o ndi better safe than sorry n rin

Nababanguhan po kc ang mga aswang sa buntis kc my baby sa loob natin. Dapat po lge kang my ksma.. Mglagay ka po ng bawang at asin sa bntana nyo po.

Magtabi ka po ng rosary and walis tingting sa tabi mo 🙏🙏saka sana lagi ka po may kasama lalo pag gabi

magsaboy ka ng asin moms sa paligid ng bahay nyu.. sa bintana maglagay ka din ng asin pati bawang...

maglagay ka asin at bigas n pinaghalo momsh. Bitin mo sa mga bintana.. Or sa tabi mo